Đánh giá VinFast Fadil cũ - Một gợi ý tốt cho dân dịch vụ và người mua xe lần đầu

February 23, 2023 - 9:50 AM

Theo các chuyên gia đánh giá VinFast Fadil, rào cản lớn nhất đối với người mua xe chính là giá bán cao. Tuy nhiên, nếu chọn xe cũ thì vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để.

Ngay khi xuất hiện trên thị trường, VinFast Fadil đã tạo ấn tượng về cả trang bị lẫn khả năng vận hành. Đứng cạnh các đối thủ cùng phân khúc, rõ ràng VinFast Fadil luôn chiếm ưu thế trong mọi khía cạnh so sánh.

Mặc dù được đánh giá cao về khả năng bảo vệ người dùng và khả năng vận hành với khối động cơ xăng 1.4L, mạnh mẽ và danh mục an toàn hiện đại bậc nhất phân khúc nhưng Fadil vẫn khiến khách hàng dè dặt do chốt giá cao nhất phân khúc.

Đánh giá VinFast Fadil cũ - Một gợi ý tốt cho dân dịch vụ và người mua xe lần đầu.

 

Dẫu vậy, Fadil vẫn được người dùng tín nhiệm với doanh số đáng nể. Sau khi VinFast tuyên bố ngừng sản xuất Fadil thì thị trường xe cũ trở nên sôi động.

 

Hiện tại, giá xe VinFast Fadil cũ khoảng 280 - 420 triệu đồng, đây là những xe được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2018 - 2022. Giá xe VinFast Fadil cũ được hình thành dựa trên chất lượng chiếc xe, số ODO, nơi ra biển, năm sản xuất,...

 

Đánh giá VinFast Fadil cũ sau thời gian sử dụng

Theo chia sẻ của người dùng, VinFast Fadil là mẫu xe có nhiều ưu điểm. Đầu tiên là khung gầm chắc chắn, vô lăng phản hồi tốt, động cơ 1.4L vận hành mạnh mẽ, linh hoạt trong nội đô, tiết kiệm nhiên liệu.

Ngoài ra, VinFast Fadil là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc sở hữu danh mục trang bị an toàn phong phú, vượt trội. Chất lượng hoàn thiện chiếc xe ở mức tốt.

VinFast Fadil là mẫu xe có nhiều ưu điểm.

Do là xe bán chạy trong phân khúc nên VinFast Fadil cũ được chào bán với mức giá khá cao, đặc biệt là những xe đời 2022. Tính thanh khoản của dòng xe này cũng được xếp vào hàng Top đầu trong phân khúc.

Sau khi VinFast công bố thông tin ngừng sản xuất VinFast Fadil, lượng người săn xe VinFast Fadil cũ tăng cao khiến giá xe cũ tăng lên, thậm chí, nhiều chiếc bán giá ngang giá niêm yết xe mới.

Thế nhưng, VinFast Fadil vẫn được người dùng săn lùng, tìm mua, đặc biệt những người mua xe lần đầu, mua xe phục vụ gia đình, phục vụ nhu cầu di chuyển trong nội đô hoặc chạy dịch vụ.

Tuy nhiên, để chọn được chiếc xe cũ ưng ý, người mua cần đánh giá kỹ càng chất lượng chiếc xe, check kỹ thông tin bảo hành, bảo dưỡng và lái thử xe trước khi chốt giá.

Nếu không có kinh nghiệm chọn xe, người mua có thể nhờ bạn bè, người có kiến thức về xe hoặc đơn vị trung gian thứ 3 uy tín giúp bạn có kết quả đánh giá khách quan, loại bỏ những chiếc xe từng bị tai nạn, đậm đụng, thủy kích ra khỏi danh sách lựa chọn.

Xem thêm giá xe Vinfast Fadil tại:https://oto.com.vn/bang-gia-xe-o-to-vinfast-fadil-moi-nhat

Comments